Home>Lĩnh vực thu mua phế liệu>8 nơi để tìm phế liệu đồng hàng đầu

8 nơi để tìm phế liệu đồng hàng đầu

5/5 - (2 bình chọn)

Phế liệu Đồng cũng có thể nằm ở nhiều dạng khác nhau như là: đồng thiếc, đồng đỏ, đồng vàng, đồng trục, đồng hạt, đồng thanh, đồng cáp phế liệu, đồng motor, đồng máy lạnh, xỉ đồng, mạt đồng, đồng thanh, đồng dây điện, đồng dây điện thoại, đồng dây cáp 1 pha, 2 pha, 3 pha, nồi đồng cổ, đồng dây cáp mạng, máy quấn dây đồng, dây đồng bện mạ thiếc, inox vàng đồng, đồng thau, đồng vụn, bột đồng, thu mua ba zớ đồng, đồng và hợp kim của đồng..

Đồng là một trong những loại phế liệu kim loại phổ biến nhất sẽ tìm kiếm để bán tại bãi phế liệu. Nó là một mặt hàng được săn lùng rất nhiều trong cộng đồng tái chế kim loại phế liệu vì nó có giá trị rất cao và có thể được tìm thấy ở nhiều nơi khác nhau. Nếu bạn đang muốn tìm một số đồng để bán, hãy thử tìm một số nơi trong số này. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách một số địa điểm và thiết bị tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy phế liệu đồng.

Tại sao bạn nên tái chế phế liệu vật liệu xây dựng và phá dỡ

8 nơi để tìm phế liệu đồng hàng đầu

1. Tu sửa và phá dỡ nhà cửa

Bạn hoặc ai đó bạn biết đang tu sửa xung quanh nhà hoặc nơi làm việc? Các địa điểm tu sửa và phá dỡ là những điểm chính để kiếm thêm một số phế liệu đồng. Một trong những thứ có giá trị nhất mà bạn có thể tìm kiếm ở các trang web này là dây điện. Nếu thợ điện không tháo dây, hãy hỏi xem bạn có thể tháo dây ra khỏi tay họ không. Hệ thống dây điện chứa những sợi dây đồng, và bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ những sợi dây này tại bãi phế liệu. Nếu bạn muốn tăng thêm một chút nữa cho đồng tiền của mình, hãy cân nhắc tước dây trước khi đi để bạn có thể nhận được giá cao hơn cho mỗi pound dây đồng.

2. Hệ thống ống nước

Nếu đường ống của bạn bị đóng băng vào mùa đông và cần được thay thế, bạn có thể kiếm thêm tiền cho những đường ống bị hỏng đó. Hầu hết các đường ống và vật liệu hệ thống ống nước, bao gồm cả các bộ phận của máy nước nóng, được làm từ đồng. Thay vì vứt bỏ những đường ống và mảnh này khi chúng cần được thay thế, hãy bán chúng cho bãi phế liệu địa phương của bạn. Nếu bạn sở hữu ngôi nhà hoặc công trình xây dựng, bạn có quyền yêu cầu nhà thầu để lại những đường ống bị hỏng còn sót lại cho bạn. Nếu hệ thống ống nước của bạn có một số đồng thau, bạn có thể mang nó đến bãi phế liệu cùng với đồng để có thêm tiền thưởng.

3. Tượng và trang trí

Một trong những người thân yêu có ý nghĩa của bạn đã tặng cho bạn một bức tượng đồng gớm ghiếc mà bạn không thể tự mình mang đi trưng bày? Thay vì để dưới tầng hầm để gom bụi, hãy mang ra bãi phế liệu. Những bức tượng và đồ trang trí làm từ đồng có thể trị giá rất nhiều tiền khi bạn bán chúng dưới dạng phế liệu đồng. Điều này không chỉ giúp giải phóng không gian lưu trữ lộn xộn của bạn mà còn giúp bạn có thêm tiền vào túi — một tình huống đôi bên cùng có lợi!

4. Thiết bị

Nếu cuối cùng bạn đã sẵn sàng để thay thế thiết bị cũ đó bằng một mẫu mới hơn, đừng vứt bỏ thiết bị đó! Thiết bị có chứa đồng mà bạn có thể bán dưới dạng phế liệu. Thiết bị càng cũ càng tốt, vì các mẫu cũ chứa nhiều đồng hơn, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều tiền hơn trong túi. Một số thiết bị phổ biến có chứa đồng là máy giặt, máy sấy và tủ lạnh. Hãy lưu ý rằng có thể có luật áp dụng hạn chế những thiết bị nào có thể bị loại bỏ. Ví dụ, các thiết bị có chứa freon (tức là máy điều hòa không khí và tủ lạnh) thường cần được loại bỏ bởi các chuyên gia được chứng nhận và không nên tháo rời để làm phế liệu cho người tiêu dùng hoặc bãi phế liệu.

Khi bạn đang tháo dỡ các thiết bị của mình để lấy phế liệu đồng, hãy đảm bảo rằng bạn không bỏ qua các kim loại khác trong đó như thép. Bán những kim loại phế liệu khác này sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn khi đến bãi phế liệu.

5. Tấm lợp

Tấm lợp đồng đã trở nên khá phổ biến trong vài thập kỷ qua vì tuổi thọ cao và thân thiện với môi trường. Nếu bạn hoặc ai đó bạn biết có một mái đồng cần được thay thế hoặc sửa chữa, hãy để ý xem có phế liệu đồng nào không. Các máng xối đồng là một nơi phổ biến khác mà bạn có thể tìm thấy phế liệu đồng khi bạn thay thế hoặc sửa chữa chúng. Nếu một số tấm lợp của bạn được phủ bằng hắc ín, hãy đảm bảo rằng bạn tách chúng ra khỏi các tấm sạch để có thể có giá cao hơn cho phế liệu đồng sạch.

6. Đồ điện tử cũ

Nếu bạn đang muốn tìm thêm một số phế liệu đồng, hãy đào đồ điện tử cũ của bạn ra khỏi gác xép và phủi bụi chúng. Bạn có thể mở chúng ra và cắt bỏ dây đồng. Hãy chắc chắn rằng bạn đã tháo các máy biến áp nhỏ ra khỏi đầu dây trước khi mang chúng đến bãi phế liệu. Tất cả công việc này khá tẻ nhạt vì dây rất nhỏ, và bạn sẽ cần rất nhiều để có được sản lượng đồng đủ cao để làm cho nó xứng đáng với công sức bỏ ra. Tuy nhiên, nếu ví của bạn quá mỏng và bạn cần thêm một ít tiền mặt, thì đây là một nơi bạn có thể quay lại để tìm một số phế liệu đồng.

7. Máy tính cũ

Kể từ khi chuyển sang máy tính bảng và điện thoại thông minh, có lẽ bạn không còn sử dụng nhiều đến chiếc máy tính để bàn cũ của mình nữa. Thay vì vứt nó vào thùng rác, hãy mở tháp máy tính để tìm một số dây đồng để bán. Bãi phế liệu sẽ thu mua dây ruy băng và các dây đồng nhỏ hơn mà bạn vớt được. Có thể bạn sẽ không thể dải dây để tiếp cận đồng bên trong, nhưng một số bãi phế liệu sẽ thu mua dây với giá phế liệu dây máy tính. Bạn có thể thu thập tới một hoặc hai pound dây trên mỗi tháp máy tính, số tiền này thực sự có thể tăng lên khi kết hợp với phế liệu đồng khác của bạn. Bên trong máy tính cũ, bạn cũng có thể thường xuyên tìm thấy các tấm tản nhiệt bằng đồng mà bạn có thể bán dưới dạng phế liệu đồng.

8. Đồ dùng nhà bếp

Chỉ có mỗi nhà bếp sẽ có một số loại đồng. Nồi và chảo bằng đồng khá phổ biến, vì vậy hãy kiểm tra tủ để tìm những cái cũ mà bạn không dùng nữa. Trước khi mang những chiếc xoong, nồi bằng đồng này đến bãi phế liệu, hãy dùng nam châm kiểm tra các tay cầm để xem các vít có nhiễm từ tính không. Nếu có, thì chúng được làm bằng thép và nên được tách ra khỏi đồng. Điều này sẽ cho phép bạn kiếm được nhiều tiền hơn cho thép nếu được bán riêng biệt với đồng. Đồ trang trí nhà bếp cũng có thể chứa đồng mà bạn có thể bán phế liệu tại bãi phế liệu.

Tận dụng tối đa phế liệu đồng của bạn tại Phát Thành Đạt

Vì vậy, bạn đã thu thập tất cả phế liệu đồng mà bạn có thể tìm thấy và bây giờ đã sẵn sàng để mang nó đến một bãi phế liệu để kiếm một số tiền mặt. Để đạt được hiệu quả cao nhất cho phế liệu đồng của bạn, hãy đảm bảo đồng của bạn được tách biệt khỏi các kim loại phế liệu khác và loại bỏ lớp phủ khỏi dây đồng nếu bạn có thể. Tất cả những điều này sẽ đảm bảo bạn nhận được mức giá cao nhất cho đồng của mình.

Tại Phát Thành Đạt, chúng tôi thu mua phế liệu đồng và tất cả các loại phế liệu khác mà bạn có.. Để kiếm thêm tiền từ phế liệu đồng và các kim loại phế liệu khác mà bạn thấy đang đặt xung quanh, hãy mang kim loại của bạn đến một trong hai bãi phế liệu có vị trí thuận tiện của chúng tôi ở Bình Tân hoặc Thủ Đức . Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc bán phế liệu của mình, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0973 705 406 hoặc truy cập trang web của chúng tôi .

2022/05/20Thể loại : Lĩnh vực thu mua phế liệuTab :

Bài viết liên quan

Hải Đăng thu mua Phế liệu

Lợi ích của việc tái chế kim loại phế liệu

Dễ dàng thu gom phế liệu kim loại bằng Inox ở Đồng Nai

Dễ dàng thu thập và giá tốt nhất cho phế liệu kim loại inox Tp.HCM

Chì được sử dụng để làm gì trong cuộc sống

Khách hàng của chúng tôi:

Khách hàng là những cá nhân hay tổ chức mà doanh nghiệp đang hướng các nỗ lực Marketing vào. Họ là người có điều kiện ra quyết định mua sắm.Khách hàng là đối tượng được thừa hưởng các đặc tính, chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ.

vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Trong ngành xây dựng hiện nay, vật liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến chính là đá xây dựng. Bảng báo giá đá xây dựng - đá 0x4, đá 4x6,.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Giá tốt nhất thị trường hiện nay. Miễn phí vận chuyển, có chiết khấu cao, tư vấn hết mình (24/7), gọi là có ngay.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Taxi nội bài

Đặt xe sân bay Đặt xe Hà nội - Nội Bài giá rẻ, Hà Nội đi Nội Bài chỉ từ 150k, Taxi Noi Bai – Hà Nội chỉ 220k. Cam kết giá rẻ nhất, taxi nội bài, xe đi nội bài,taxi noi bai gia re.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Đại lý chuyên nhập khẩu, phân phối các loại xe ba bánh, xe điện chở hàng giá rẻ. Hỗ trợ giao xe tận nơi, bảo hành hậu mãi trọn đời, đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Đại lý chuyên nhập khẩu, phân phối các loại xe ba bánh, xe điện chở hàng giá rẻ. Hỗ trợ giao xe tận nơi, bảo hành hậu mãi trọn đời, đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Đến Tận Nơi Khảo Sát Và Báo Giá Theo Yêu Cầu KH. Tự Tháo Dỡ - Bốc Xếp - Nhanh Chóng. Gọi Ngay Để Có Giá Tốt.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Chuyên Thu Mua Phế Liệu Các Loại Nhôm, Sắt, Thép, Inox SLL. Giá Cao Hàng Đầu KV Miền Nam.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Công ty seo

Công ty seo Hồ Chí Minh – Seo Việt giúp khách hàng đẩy mạnh thông tin trên website nhanh chống tiếp cận người dùng từ đó giúp cho doanh nghiệp tăng lượng mua bán, trao đổi thông tin quan website mình.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên. Cho ăn bằng những thức ăn hoàn toàn tự nhiên: cám ngô,cám gạo, rau, củ… Không sử dụng bất kì chất hóa học nào.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền thẻ tín dụng gọi là có, rút tiền từ thẻ mọi nơi, mọi lúc 24h/7. Nhận số tiền tối đa có trong thẻ ngay lập tức khi rút tiền thẻ tín dụng với chi phí rút tiền thấp nhất hiện nay.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Bảng Báo Giá Thép Xây Dựng Việt Nhật click để xem bảng báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật mới nhất trong ngày hôm nay – quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công trình nếu đặt hàng bên đại lý chính thức của nhà máy sản xuất thép Việt Nhật như chúng tôi.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở khóa tại nhà an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Công ty chuyên cho thuê xe với các loại kích thước khác nhau. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một chuỗi dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tải tự lái.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa Đại Nam luôn tự hào là dịch vụ bốc xếp uy tín, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình có nhu cầu bốc xếp hàng hóa.
Thiết kế hồ cá koi

Hồ cá koi

Chuyên thiết kế hồ cá koi ngoài trời, hồ cá koi trên sân thượng, hồ cá koi mini, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Hồ cá Thái Dương với đội ngũ thiết kế sân vườn.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
Thiết kế web chuẩn seo, thiet ke web chuan seo

Thiết kế web chuẩn seo

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp với mức giá hợp lý nhất tại công ty Vinawebviet, chúng tôi có thể thực hiện theo yêu cầu của các bạn. Hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi để nhận được những sản phẩm website chuẩn Seo tốt nhất với mức giá không thể hợp lý hơn.
May đồng phục, may dong phuc

May đồng phục

May đồng phục giá rẻ với hệ thống nhà xưởng khép kín, xưởng may, in trực tiếp, Cam kết giá thành thấp nhất, đảm bảo chất lượng.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút hầm cầu

Dịch vụ hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút hầm cầu Tphcm

Hút hầm cầu Bình Minh chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu.
màng khò chống chống, sơn Jotun, tấm cemboard, bột trét tường, phào chỉ pu

Màng chống thấm

Đại Phú Vinh chuyên cung cấp màng khò chống chống, sơn Jotun, tấm cemboard, bột trét tường, phào chỉ pu
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng Mạnh Tiến phát chuyên cung cấp thép hình, thép hộp, thép ống, tôn thép xây dựng, xà gồ xây dựng số 1 tại Việt Nam.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch vụ Seo tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Rút tiền giá rẻ

Rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền giá rẻ tại Tphcm và các tỉnh lân cận cam kết uy tín nhất tại thị trường việt Nam hiện nay.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

chuyên sửa chữa khóa tại gia trên Hồ Chí Minh...

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City Quận Bình Tân

Căn hộ Akari City Quận Bình Tân Trực Tiếp Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái hiên di động

Mái xếp Hòa Phát Đạt chuyên cung cấp mái hiên mái xếp di động chất lượng hàng đầu, uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhiều năm trong nghề.

Sửa khóa tại nhà

Thiết bị nhà tắm

Thiết bị vệ sinh Phương Nam Phát, thiết bị vệ sinh, vòi sen, Lavabo, bồn cầu sứ, chậu rửa, vòi nước, phụ kiện phòng tắm

Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ Đăng ký Thành lập Công ty Trọn gói TPHCM thành công cho 10.000 người như bạn. Nên tôi hoàn toàn có thể giúp bạn!
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
Máy nghe trộm

Máy nghe trộm

Máy nghe trộm, Máy nghe lén, Camera ngụy trang, camera quay lén, thiết bị công nghệ cao cấp nhất như máy nghe lén, thiết bị nghe trộm.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết bị nghe trộm

Máy nghe trộm, Máy nghe lén, Camera ngụy trang, camera quay lén, thiết bị công nghệ cao cấp nhất như máy nghe lén, thiết bị nghe trộm.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Thiết kế hồ cá koi

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Làm bảng hiệu, bảng hiệu quảng cáo

Làm bảng hiệu inox

Làm bảng hiệu công ty, làm bảng quảng cáo, làm biển hộp đèn, làm biển nhôm alu, làm biển đèn led, làm biển chữ nổi, làm biển mica, làm biển bạt Hiflex.
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
Sản phẩm chống thấm

Sản phẩm chống thấm

Tường ngoài thường là nơi chịu tác động trực tiếp của thời tiết dich vu chong tham tai TPHCM, dịch vụ chống thấm tại TPHCM…..v.v .
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
báo giá cát xây dựng, cát xây dựng, cát san lấp

Cát san lấp

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: Cát Xây Tô, Cát San Lấp, Cát Bê Tông Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
báo giá cát xây dựng, cát xây dựng, cát san lấp

Cát san lấp

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: Cát Xây Tô, Cát San Lấp, Cát Bê Tông Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động tphcm là gì ? Cung ứng lao động là hoạt động một doanh nghiệp được cấp phép kinh doanh cho thuê lại lao động.
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động Tphcm tại công ty Đại Nam sẽ cung cấp nguồn lao động có chất lượng cao.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

báo giá sắt thép xây dựng

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựngChất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.